ตำรวจกว่า 15 นาย พร้อมไม้หน้า 3 เตรียมจับกุม หนุ่มเมายาคลั่ง หวั่นซ้ำรอย!!(รายละเอียด)

0
214

สภ.หาดใหญ่ได้รับแจ้งชายคุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน และพ่ดได้ขอให้ตำรวจไปช่วยเหลือ บ้านดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านสองชั้นพบว่าบริเวณหน้าบ้านเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่สภาพพังเสียหายเนื่องจากถูกโยนลงมาจากชั้น 2 ของบ้าน มีทั้งเตียงนอน ข้าวของเครื่องใช้ รูปภาพ สวนคนก่อเหตุคือ นายธีรพงศ์ ปานทอง อายุ 34 ปี ทีแรกยังนั่งอยู่หน้าบ้านแต่เมื่อเห็นตำรวจซึ่งช่วงแรกมากันเพียง2 นายธีรพงศ์ ขู่ว่าได้ดูคลิปที่คนเมายาบ้าทำร้ายตำรวจที่จ.ชัยภูมิเมื่อหลายวันก่อนแล้วด้วยและจะทำให้เหมือนในคลิปเลย ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับเสียมและไม้

ตำรวจจึงประสานขอกำลังเข้ามาเสริมอีกเกือบ 15 นาย เพื่อจับกุม ตำรวจทุกนายต้องถือไม้หน้าสามและไม้ที่มีความยาวเพื่อป้องกันตัวโดยเอามาจากสถานที่ก่อสร้างในย่านเกิดเหตุ ก่อนที่จะกระจายกำลังออกติดตามตัวตามเส้นทางที่ นายธีรพงศ์ ได้วิ่งหลบหนีไปแต่ นายธีรพงศ์ ได้วิ่งหนีเข้าไปหลบในป่าเจ้าหน้าที่จึงทำได้เพียงเฝ้าสังเกตุการณ์อยู่ห่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าและปะทะกันขึ้น

โดยหลังจากที่ปิดล้อมป่าอยู่ราว1ชั่วโมง นายธีรพงศ์ ก็ไม่ยอมออกมา สุดท้ายเจ้าหน้าที่จึงต้องถอนกำลังและประสานให้ญาติมาช่วยเฝ้าดูหากออกมาก็ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

สอบถามพ่อของ นายธีรพงศ์ บอกว่า ลูกชายติดยาและมีอาการทางประสาทเพิ่งออกจากโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ มาราว1 สัปดาห์ และเริ่มมีอาการคุ้มคลั่งตั้งแต่เมื่อวานนี้โดยทำลายสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านและโยนลงมาจากชั้น2 และอาการยังไม่ดีขึ้น จึงต้องแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ แต่สุดท้ายก็วิ่งหนีออกจากบ้านไป ที่ผ่านมาได้พยายามรักษาเพื่อให้หายแต่น่าจะไม่ยอมกินยาอาการจึงกำเริบ

หวั่นซ้ำรอยเดิม

(ชมคลิป)

ข้อมูล:เรื่องเล่าขานตำนาน ลึกลับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here