เปิดภาพ”ลีน่าจัง”และอดีตสามี ในสมัยที่ยังเป็นสาว

0
8

หากพูดถึง “ลีน่า จัง” หลายๆคนคงจะเห็นภาพออกสื่อหรือปรากฏตามสื่อสังคมออนไลน์ไม่ใช่แบบนี้ เดิมที “ลีน่า จัง” เป็นผู้หญิงที่สุภาพเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้เลยก็ว่าได้ และจัดว่าเป็นผู้หญิงเก่งคนหนึ่งเลยทีเดียว

เพราะเหตุว่าเธอคือหนึ่งในผู้บุกเบิกยุคแรกเริ่มแม่ค้าเครื่องสำอางย่านประตูน้ำรายใหญ่ที่สมัยนี้เปลี่ยนเป็นธุรกิจที่เติบโตกลายเป็นแม่ค้าออนไลน์แทน

แต่หลังจากที่เธอผิดหวังในเรื่องความรัก อกหักเรื่องผู้ชายมาหลายครั้งหลายหน โดนสามีนอกใจบ้าง จนถึงทำให้ “ลีน่า จัง” เปลี่ยนเป็นคนละคน จนเธอเริ่มมีชื่อเสียงและออกสื่อต่างๆมากมาย

ลูกชาย2คนของ “ลีน่า จัง” โดย “ลีน่า จัง” เคยได้ออกมาเผยสัมพันธ์รักสามีคนแรกที่อยู่ด้วยกันมา 16 ปี นอกจากนี้ “ลีน่า จัง” ยังเล่าว่า ตนเสียความบริสุทธิ์ครั้งแรกในห้องน้ำ ด้วยเหตุว่าตอนอายุ 19 ปี เพราะถูกแม่ไล่ออกจากบ้าน แล้วก็ไปอาศัยอยู่ที่บ้านของสามีคนแรก

ซึ่งตนก็มาเข้าห้องน้ำ แล้วสามีคนแรกก็ตามไปข่มขืนตนในห้องน้ำ ด้วยความที่บริสุทธิ์และไม่เคยผ่านมือชาย และตนมีความรักให้กันก็เลยไม่ได้ขัดขืน กระทั่งทำให้ทางครอบครัวฝ่ายชายก็ได้พาตนไปจดทะเบียนสมรส

อยู่ด้วยกันมา 16 ปี และก็มีลูกด้วยกัน แต่ปัจจุบันนี้ก็หย่ากันไปแล้ว ตนไม่เคยคิดเสียใจ เพราะสามีคนนี้ทำให้ตนมีความสุขในเรื่องเซ็กส์มา 16 ปี

ภาพ leena.jang

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here