โซเชียลว้าว แก๊งสาวเหนือ “Aurora Team” นางฟ้าห่วงสุขภาพ กับภาพชุดที่ น่าฮักขนาด

0
31

นับว่าเป็นกรุ๊ปนางสวรรค์นักวิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดเดี๋ยวนี้ สำหรับน้องๆAurora Team (ออโรร่า กลุ่ม) กลุ่มรันเนอร์สาวจังหวัดเชียงใหม่ที่มารวมตัวกันวิ่ง ทำให้ชายหนุ่มๆหัวใจชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยกันไปค่อนประเทศ

ปัจจุบันช่วงวันที่ 4 มี.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา Aurora Team ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กอปิ้งเป็นทางการของพวกคุณ ที่มาร่วมเรียกเหงื่อโชว์เสื้อใหม่ของกลุ่ม ณ รอบๆอ่างแก้ว ด้านในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใส สนุกสนาน รวมทั้งท่าฮาๆทำให้เดี๋ยวนี้ (เวลาราวๆ 12.00 น. ของวันที่ 6 เดือนมีนาคม 2562) โพสต์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นถูกกด Like (รวมกด Love) แทบ 2,000 ครั้ง แถมยังถูกแชร์ออกไปอีกกว่า 1,700 ครั้งอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับ Aurora Team เพิ่งจะรวมตัวกันได้ไม่นาน แต่ว่าหากไปดูเรื่องราววิ่งแต่ละคนนับว่าไม่ธรรมดา มองเห็นตัวเล็กๆสวยหวานๆตัวเล็กกันอย่างงี้ พวกคุณผ่านการวิ่งฮาล์ฟมาราธอน รวมทั้งมาราธอน กันมาแล้วผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ซึ่งพวกคุณได้ชี้แนะถึงกลุ่มไว้ว่า…

“สวัสดีจ้ะ เรา Aurora กลุ่ม ขอแนะนำตัวและก็แหล่งที่มาของกลุ่มกันก่อนนะคะ Aurora Team มีเหตุมาจากการรวมตัวกันของนักวิ่งสาวจากจังหวัดเชียงใหม่ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการวิ่งเสมือนๆกัน รวมตัวกันเพื่อฝึกซ้อมรวมทั้งลงงานวิ่งต่างๆร่วมกัน เพื่อสร้างแรงผลักดันให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีกันจ้ะ ในเพจนี้จะรวมเรื่องราวต่างๆของเราแล้วก็กิจกรรมดีๆต่างๆอีกเยอะมาก ที่มีอีกทั้งเรื่องวิ่งรวมทั้งเรื่องสาระต่างๆทั่วๆไป อย่างไรฝากติดตามกันด้วยนะคะ ยังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมายเลย ขออุบไว้น้า จูบๆ”

สำหรับชายหนุ่มๆหรือแฟนการวิ่งที่ต้องการติดตามผลงานของสาวสวยกลุ่มออโรร่า ก็สามารถเข้าไป follow ถึงที่เหมาะเพจ Aurora Team เลยขอรับ การันตีได้แข็งแรงอีกทั้งสุขภาพด้านร่างกายและก็ดวงใจแน่ๆ

รวามผู้หญิงAurora Team

ขอบพระคุณที่มา ภาพรวมทั้งวีดีโอ : Aurora Team

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here