6 สิ่งที่ผู้หญิงห้ามทำ เพราะเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายมีคนอื่น

0
90

พูดได้ว่าเกิดเรื่องที่่ทำให้สตรีคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเศร้าใจแล้วก็มีน้ำตามาเยอะแยะอย่างมากจ้ะ สำหรับเพื่อการมีภรรยาน้อย

การมีบ้านเล็กบ้านน้อย ที่บางโอกาสก็ทำให้พวกเรารู้สึกที่พวกเราทำให้เขายังไม่ดีเพียงพออีกหรือ แล้วเพราะอะไรเขาถึงควรมีผู้อื่น วันนี้พวกเราก็เลยขอนำเสนอ 6 เหตุผลยอดนิยม ที่ทำให้เพศชายคิดมีภรรยาน้อย ที่จะทำให้ท่านรู้เรื่องและก็รู้เท่าทันผัวรวมทั้งคู่รักที่กำลังคบค้าสมาคมดูใจอยู่จ้ะ

1. ทำอะไรก็ผิด
คู่ชีวิตที่คนภายนอกเห็นว่าเหมาะสมกันดี ผู้ใดกันจะรู้ดีว่าเวลาอยู่ในบ้านเขาเป็นเยี่ยงไร เขาบางครั้งก็อาจจะเป็นคู่ที่มีปัญหากันเป็นประจำทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆแล้วก็เมื่อใดก็ตามทะเลาะกัน

จะสร้างรอยร้าว เบาๆบ่อนทำลายความรู้สึกกันไป ให้เพศชายควรจะเป็นข้างยอม เป็นข้างขอคืนดีตลอด มันก็อึดอัดนะ จนถึงในที่สุดบางทีอาจไม่เหลือความรู้สึกดีๆให้กัน

2. รักเรามันเก่าไป
ใหม่ๆก็รัก ใหม่ๆก็ดีแล้ว อะไรก็มองหวานชอบใจ พอนานๆไปก็เบาๆจืดชืด จากที่อยู่เพราะว่ารัก แปลงเป็นอยู่เนื่องจากความคุ้นเคย เริ่มเบื่อ เริ่มเปลี่ยนเป็นความจำหัวใจ แล้วก็ในที่สุด…อยู่เพราะว่าทนอยู่

ความรู้สึกมันห้ามกันมิได้ เวลาเปลี่ยนอะไรๆได้หลายชนิด รวมทั้งความรู้สึกของมนุษย์ด้วย แล้วจะห้ามได้ยังไง

3. ตบมือข้างเดียวไม่ดัง
ถึงจะมีเหตุมีผลเป็นร้อย หรือได้โอกาสนอกใจเป็นพัน แม้กระนั้นถ้าหากคนมันรู้จักเพียงพอ ก็จะไม่นอกใจ หากมีความรู้สึกว่าไม่ใช่ก็เลิกไปสิ จะไปมีเล็กมีน้อยเพราะอะไร อย่าอ้างลูก อย่าอ้างความสัมพันธ์

ด้วยเหตุว่ามันเป็นความเห็นแก่ได้ตั้งแต่คิดนอกใจแล้ว เรื่องนอกใจถ้าหากจะไม่ถูก ก็ไม่ถูกทุกคน ไม่ถูกที่มือของคนสองคนจับกันไม่เเน่นเพียงพอ ไม่ถูกที่บุคคลที่สามที่รอเข้ามาแทรก

4. ยิ่งใกล้ชิด ยิ่งคิดเกินเลย
น้ำมันใกล้ไฟ เพศชายอยู่สนิทสนมกับเพศหญิง ที่ช่วงแรกเขาพูดว่าเพื่อนฝูงกัน เขาบางทีอาจมิได้หลอก มันบางครั้งก็อาจจะเป็นอย่างงั้นจริงๆแม้กระนั้นความสนิทสนม ใกล้กันเสมอๆก็ทำให้ความรู้สึกมันแปลงได้นะคะ

5. เจอคนที่คิดว่าใช่กว่า
ด้วยเหตุผลทั้งผองที่บอกมา อาจส่งผลให้เพศชายมีความรู้สึกว่า หรือผู้ที่คบอยู่ยังไม่ใช่ ผู้ที่มาใหม่บางทีอาจมิได้ดีอะไรมากยิ่งกว่าคนเดิม แต่ว่าเข้ามาตอนที่เขากำลังยังไม่แน่ใจในความเกี่ยวพัน เข้ามาอยู่ด้านข้างมาให้กำลังใจ มันก็เลยหวั่นไหวไปตามกฎเกณฑ์

6. ห่างกันสักพัก ไม่ต่างจากเลิก
ห่างกันเพราะว่าความต้องการ หรือห่างกันจากความมุ่งมั่น ความห่างจะมีผลให้คุณได้ยินเสียงหัวใจตนเองชัดขึ้น บางคู่ห่างกันแล้วทราบดีว่ารัก แม้กระนั้นบางคู่กรณีห่างกลับชี้ให้เห็นว่ามิได้รักกันแล้ว ไม่มีเขาก็อยู่ได้นี่ อยู่เพียงลำพังพอใจกว่า หรือเป็นจังหวะที่ได้พบคนใหม่ นี่เป็นเหตุผลที่ห่าง ไม่ได้ต่างอะไรจากเลิก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here