“อย่าให้ผู้หญิงหมดใจ”เพราะถ้าวันใดที่ผู้หญิงเค้าทนไม่ไหวแล้วง้อยังไงเค้าก็ไม่กลับมาสนใจ.

0
280

ประเด็นการดำรงชีวิตแฟนนั้นอาจจะไม่สวยหรูอย่างที่ทุกคนคิดไว้เสมอ แล้วถ้าเกิดยิ่งอีกข้างหนึ่งนั้นมักจะทำร้ายจิตใจของอีกข้างแล้วด้วยนั้นก็จะยิ่งทำให้อีกข้างไม่ขอทนและก็เป็นข้างไปจากคุณอีกเช่นเดียวกัน เหมือนดั่งบทความที่พวกเราจะเอามาเสนอในวันนี้ซึ่งก็เกี่ยวกับคู่สมรสที่ข้างชายมักจะทำร้ายจิตใจของข้างหญิง จะด้วยสาเหตุอะไรก็ตามทีถ้าหากหญิงได้หมดใจลงแล้ว ถึงแม้ว่าจะคุณทำอย่างไรเขาก็จะเป็นไปไม่ได้กลับมาหาคุณอีกแล้ว

1. ถ้าเธอแค่เพียงมองคุณเฉยๆปลดปล่อยให้ท่านทำอะไรตามที่ใจต้องการโน่นเป็น คุณกำลังจะทิ้งคุณ

ในเวลาที่สตรีพวกเราเอ๋ยถึงอะไร โน่นเนื่องจากพวกเราต้องการจะให้ท่านได้ยินในสิ่งที่พวกเราบอก ที่พวกเราบอกกับคุณ มันมีเหตุมีผลจ้ะ และก็มันมีคุณประโยชน์สำหรับคุณแน่นอนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง พวกเราขอให้คุณฟังเถิดจ้ะ

หญิงจะจู้ จี๋ จุก จิก ขี พร่ำบ่น เสมือนเป็นแม่ เมื่อพวกเรามองเห็นปัญหา แน่ๆพวกเราปรารถนาปรับแก้ และก็หาทางออกที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้ที่พวกเรารัก หากคุณไม่พร่ำบ่น ไม่สนใจ โน่นเป็นเพราะว่าพวกเรา ไม่แคร์เลย หากคุณจะ อั บ จ น ครั้ง ทางเพราะว่าปัญหาที่คุณทำขึ้น …แปลง่ายๆว่าพวกเราไม่รักคุณแล้ว

2. หากคุณไม่ปริป ากอะไรเลย หมายความว่า คุณ ไม่ยอมรับ ที่จะรักษาความเกี่ยวเนื่องนั้นแล้วล่ะ

เพราะเหตุไรจะต้องทะ เลาะกับผู้ที่พวกเรามิได้ต้องการจะอยู่ร่วมกันต่อล่ะ ? เพราะเหตุไรควรต้องเ สียเวลา รวมทั้ง สิ้นเปลือง น้ำ ตา ให้กับผู้ที่พวกเราไม่แคร์เขาแล้ว ? …เมื่อหญิงอยากตั ดสายสัมพันธ์ พวกเราก็จะตั ดบทพูด พวกเราจะปลดปล่อยให้ท่านบอกแล้วก็ทำในแบบ “เอาที่คุณเพลิดเพลินใจล่ะกัน” นั่นแหละจ้ะ เนื่องจากว่าพวกเราเดินจากคุณมาไกลจนกระทั่งจะออกไปจากชีวิตคุณแล้วยังไง

3. ถ้าเกิดคุณปลดปล่อยให้อะไรจะกำเนิด มันก็จำเป็นต้องกำเนิดไป โน่นแสดงว่า คุณพร้อมจะปลดปล่อยคุณ ไปไหนก็ไปเหอะ

สตรีที่มีรัก จะสู้จนกระทั่งถึงที่สุดจ้ะ หากคุณไม่เห็นพ้อง คุณจะไม่เห็นพ้อง แล้วก็ แย้งอย่างหัว ช น ฝา ไม่มีทางปลดปล่อยคุณไปไหนก็ไปเด็ดขาด!

หญิง… เมื่อคุณไม่รักในสิ่งไหน คุณจะปลดปล่อยๆมันไป เหมือนกันกับ ความเชื่อมโยงของคุณกับแฟน ถ้าหากคุณหมดใจ …. แฟนคุณจะไปไหนก็ไปเหอะ เพราะว่าเขาไม่มีความสำคัญสำหรับคุณอีกต่อไป

4. ถ้าเกิดคุณแฮปปี้ ยิ้มแย้มตลอดระยะเวลา ยอมคุณในทุกๆเรื่อง ไม่ ทุ ก ข์ ไม่ร้อน ในเรื่องที่เกียวกับคุณ โน่นแสดงว่า คุณมีจุดหมายใหม่แล้ว

การโสดนี่มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็กท์สุดๆแล้วล่ะคุณ การที่ไม่ต้องประพฤติตนใกล้กับคนใดตลอดระยะเวลา นี่มันช่างเป็นช่วงๆในตอนที่ดีเลิศ เนื่องจากพวกเราก็มิได้รักกันตลอดระยะเวลา ชีวิตจริงพวกเราก็มี เ หม็นหน้าผู้ที่พวกเรารักกันบ้างเป็นปกติเวลาที่พวกเราทั้งสองประพฤติตัวไม่น่ารักต่อกันนั่นแหละ

สตรีที่ไม่เคย ห วีด ร้ องใส่หน้าแฟน ….คุณเก็บหลบซ่อนอะไรเอาไว้ลึกๆแน่นอนบอกได้เลยว่า ….มันมีเรื่องผิดปกติเกิดขึ้น ยิ่งคุณอารมณ์เบิกบานเยอะแค่ไหน …โน่นยิ่งไม่ดีเหมือนปกติเพียงแค่นั้น

พวกเรามิได้กล่าวว่าทุกคู่ควรเป็นอย่างงี้ ด้วยเหตุว่าในทุกความข้องเกี่ยวย่อมมีเนื้อหาที่นานับประการ แม้กระนั้นนี่เป็น พิ รุธ ที่พิจารณาเพศหญิงพวกเราได้ง่ายที่สุด หากพวกเราไม่โต้ โต้เถียงอะไรกับคุณสุภาพบุรุษ นั่นแหละ แปลกสุดๆ!

5. หากคุณไม่มีแพลนลานแชร์ชีวิตกับคุณ ไม่มีแผนระยะยาวด้วยกัน คุณไม่ใช่ส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตคุณแล้วล่ะ

หญิงที่ไม่ได้มีการแสดงสีหน้าของตนเองต่อคุณ โน่นเป็นเนื่องจากว่า พวกเรารอที่จะมอบความรู้สึกพวกนั้นให้คนอื่นๆ ถ้าเกิดพวกเราไม่แชร์เรื่องราวใดใดในชีวิตกับคุณ ไม่มีการกล่าวถึงอนาคต ไม่มีการวางเป้าหมายเอาจริงเอาจัง…ในบทสำหรับพูดต่อกัน โน่นหมายความว่า รักพวกเรามันจืดชืดแล้วล่ะคุณขา

6. ถ้าหากคุณไม่มุ่งมั่นกับอะไรสักอย่างในความเกี่ยวพันกับคุณ

ควรระ วัง แฟนสาวที่ไม่เคยเปิดเผยให้ท่านมองเห็นถึงตัวตนที่จริงจริงของคุณ คุณอาจจะมีความคิดว่าคุณเป็นคนสบายๆแม้กระนั้นที่จริงแล้ว คุณมิได้ถูกจัดอยู่ในชีวิตของคุณต่างหาก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here