10 ขมมที่กินแล้ว”น้ำหนักลด” กินแทนข้าวได้เลย

0
158

วันนี้เราก็จะมาเอาอกเอาใจเพื่อนฝูงๆที่กำลังต้องการจะลดความอ้วน ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันบ้างจ้ะ กับ 10 ของหวานที่รับประทานแทนข้าวได้ ถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆพร้อมแล้วพวกเรามาดูพร้อมเลยจ้ะ

สำหรับสหายๆใครกันแน่ที่กำลังอยู่ในช่วยควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารอยู่นั้น แต่ว่าในตกดึกกำเนิดรู้สึกหิวขึ้นมาและไม่ต้องการจะรับประทานอาหารเนื่องจากกลัวจะรู้สึกไม่ถูกกับตนเอง เพื่อนฝูงๆทดลองหันมาทานของเหล่านี้ดูซิขา กับ 10 ของหวานที่สามารกินแทนข้าวได้ ที่เราจะเอามาให้สหายๆได้ดูกันในวันนี้ หากพร้อมแล้ พวกเรามาดูพร้อมเพียงกันเลยจ้ะ

10. โยเกิร์ต

มาเจอกับอย่างแรกกันเลยนะคะ กับโยเกิร์ต อาหารซึ่งสามารถคลายความหิวให้เพื่อนพ้องๆก้าวหน้ามากมายๆแถมยังมีคุณประโยชน์อีกด้วย แต่ว่าเราขอชี้แนะเป็นโยเกิร์ตแบบไขมันต่ำจะดีมากยิ่งกว่าจ้ะ หรือถ้าหากที่บ้านเพื่อนพ้องๆส่งผลไม้สดก็สามารถเอามาทานคู่กันเพื่อเพิ่มรสได้อีกด้วย

มีโยเกิร์ตจากถั่วเหลืองด้วยนะ

9. ขนมปลาเส้น

ขนมปลาเส้นต่างๆนั้นก็นับว่าเป็นของกินอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยคลายความหิวให้พวกเราได้แบบเดียวกันนะคะ ซึ่งพวกเราก็สามารถกินได้โดยไม่ต้องรู้สึกไม่ถูกเลยล่ะจ้ะ เพราะเหตุว่าองค์ประกอบหลักของของหวานจำพวกนี้ซึ่งก็คือเนื้อปลา และก็ยังมีรสชาติให้เพื่อนได้เลือกทานได้อีกเพียบเลยเลยล่ะจ้ะ

มีหลายรสให้เลือก

8. คุ๊กกี้ข้าวโอ๊ต

ขนมอีกอย่างหนึ่งซึ่งสามารถช่วยคลายความหิวได้ดิบได้ดี มีแคลอรี่น้อย และก็ยังสามารถหาซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นตามร้านใกล้ๆบ้านสหายๆอย่างของหวานคุ๊กกี้ข้าวโอ๊ต ซึ่งสามารถช่วยคลายความหิวให้เพื่อนพ้องๆได้ดิบได้ดีมากมายๆอีกอย่างหนึ่ง แถมยังอร่อยสุดๆอีกด้วยล่ะจ้ะ

มีให้เลือกหลายรสเหมือนกัน

7. ไอศกรีม ฟรุตทาเร่

ในช่วงเวลาที่เพื่อนพ้องๆอยากได้ความมีชีวิตชีวาๆด้วยการหาไอติมมาทาน แม้กระนั้นก็กลัวจะรู้สึกไม่ถูกก็สามารถเลือกซื้อเป็นไอศกรีมฟรุตทาเร่ดูซิค่ะ ซึ่งเป็นไอติมที่มีส่วนผสมมาจากผลไม้ทั้งหมดเลย แถมยังอร่อยสุดๆรวมทั้งยังมีให้เลือกมากมายรสตามความชื่นชอบของเพื่อนพ้องๆได้เลย

อร่อยชื่นบาน

6. แครกเกอร์

หรือถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆคนใดต้องการจะได้เรื่องอิ่มเยอะขึ้นมาหน่อยก็จะต้องเจ้านี้เลยล่ะจ้ะ กับแครกเกอร์ สหายๆบางทีอาจจะทานแบบแครกเกอร์เปล่าๆหรือจะทานคู่กับปลาทูน่าก็เริศไปอีกในลัษณะหนึ่งนะคะ ซึ่งให้ทั้งยังความอิ่ม รวมทั้งอร่อยแบบสุดๆไปเลยล่ะจ้ะ

น่าทานสุดๆ

5. กราโนล่า

อีกหนึ่งของทานเล่นที่ช่วยรองท้องได้ดิบได้ดีสุดๆไปเลย แถมยังเป็นเหตุให้พวกเราอิ่มได้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย อย่างเจ้ากราโนล่านั้นเอง ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายอย่างยิ่งๆสามารถเอามารถยนต์เอามาทานเล่นๆก็ได้ หรือไม่ก็อาจจะนำมาผสมนมแล้วทานก็อร่อยไปอีกในลัษณะหนึ่ง

ทานเล่นก็ได้ ผสมนมดีแล้ว

4. ขนมคาราจีแนน

อีกหนึ่งของหวานยอดนิยมที่ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยชอบเลือกถือมาทานกันเวลาหิวกันเลย กับเจ้าของหวานคาราจีแนน นั้นเอง ซึ่งมีพลังงานที่น้อย อิ่ม รวมทั้งยังอร่อยมากๆอีกด้วย แถมเวลานี้ก็มีการเพิ่มวิตามินต่างๆเข้าไปด้วย ก็ยิ่งทำให้หลายท่านชอบอกชอบใจกันเยอะแยะเลยล่ะจ้ะ

ราคาประหยัด

3. ซีเรียวแท่ง

กล่าวได้ว่าเป็นอีกของหวานที่เคยได้รับความนิยมแบบสุดๆจนถึงขาดแคลนไปอยู่ตอนหนึ่งเลยล่ะจ้ะ กับเจ้าซีเรียวอาหารยามเช้าในแบบแท่งนั้น ที่พอนำมาทำเป็นแท่งเฉือนวก็สามารถทานได้สบายเพิ่มมากขึ้น แถมยังอยู่ท้องมากมายๆอีกด้วย รวมทั้งมีให้เลือกนานาประการอี๊ห้อตามความพอใจของเพื่อนฝูงๆเลยล่ะจ้ะ

แบบสุขภาพจ้ะๆก็มี

2. นม

เป็นอีกอย่างหนุ่งที่หาซื้อได้ง่ายแบบสุดๆในยุคนี้ อย่างนมนั้นเอง ซึ่งก็มีให้สหายๆได้เลือกดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนมรสช็อคโกแลต หวาน จืดชืด หรือแหวกๆแนวอย่างรสสาคูแคนตาลูปก็ยังมีนะเอ้อ แล้วก็นอกเหนือจากนมจืดชืดและยังมีนมเปรี้ยวที่มีคุณประโยชน์ต่อไส้พวกเราอีกด้วย

แบบน้ำตาลน้อยก็มีนะ

1. ซันไบทส์

แล้วก็พวกเราก็มาเจอกับของหวานอย่างท้ายที่สุดที่เราจะเอามาให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกันในวันนี้กับ เจ้าขนมจากเมล็ดพืชอย่าง ซันไบท์สที่หาซื้อได้อย่างง่ายดายมีมากหลายรส รวมทั้งสามารถกินได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วนเอลยเนื่องจากเค้าใช้การอบแทนการทอดนั้นเอง

อร่อยแล้วก็หาซื้อง่าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนพ้องๆกับขนมแต่ละอย่างที่เราเอามาให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกันในวันนี้ แต่ละแบบนั้น หาซื้อได้ง่ายสุดๆๆเลยใช่ไหมล่ะขา แถมยังอร่อยมากๆแบบไม่ต้องรู้สึกผิิดกันอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here