“คุณป้าวัย 39” ที่น่าอ่อนที่สุดในโลก แค่กินน้ำเยอะๆ และออกกำลังกายเท่านั้น

0
235

กล่าวได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งราวที่ได้เลื่องลือมากมายในต่างถิ่น สำหรับ หญิงวัย 39 Shi Zao ใบหน้าราวกับเป็นเด็กหญิงคนจีน ที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูอ่อนวัย ถ้าหากดูผิวเผินคุณก็ดูอย่างกับว่าเด็กผู้หญิงงามทั่วๆไปที่พบเห็นกันได้ดาษดื่นในเน็ต แม้กระนั้นเมื่อถามคำถามว่าคุณแก่เยอะแค่ไหน หลายๆคนคงจะจำต้องตบหน้าตัวเองฉาดใหญ่ เนื่องจากว่าคุณกำเนิดปี ค.ศ.1979 พอๆกับว่าถึงเวลานี้คุณแก่ถึง 39 ปีแล้วนั่นเอง

ไม่เพียงแค่มีหน้าตาอ่อนวัยราวเด็กผู้หญิงม. ปลายแล้ว คุณยังมาพร้อมหุ่นงามกระทัดรัด กับรอบเอวที่มีขนาดเพียงแต่ 22 นิ้ว ทำให้คุณได้รับตั้งชื่อว่า “เทียนซานถงเหล่า” หรือ นางแก่ทรามวัย ผู้แสดงจาก “แปดเทวดายักษ์มังกรฟ้า”เลยหล่ะ

ถ้าเกิดคนใดกันแน่มึน ว่า แม่เฒ่าสาวรุ่นเป็นผู้ใด คุณเป็นหนึ่งในนักแสดงจากนิยายจีน ‘แปดเทวดาอสุรีมังกรฟ้า’

เป็นแม่เฒ่าที่ฝึกหัดวิชาพลังหกบรรจบกระทั่งทำให้ร่างของนางมองอ่อนวัยทั้งๆที่แก่แล้ว นับว่าเป็นผู้แสดงเค้าหน้าสวยคนหนึ่งในนิยาย แต่ว่านิสัยค่อนข้างจะร้ายกาจ

คุณมีรูปพรรณสัณฐานที่ดูอย่างกับว่าเด็กหญิงอายุ 14-15 เพียงแค่นั้น ซึ่งคุณถือว่าดังมากมายๆในประเทศจีนเดี๋ยวนี้ และก็ได้ก้าวสู่แวดวงแฟชั่น แล้วก็แวดวงสุขภาพความสวย โดยที่คุณพูดว่า ต้องการงามก็ให้กินน้ำเยอะมากๆโน่นเป็นเทคนิคกล้วยๆของคุณ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here