11 นักร้องผู้หญิงที่มีความสวยใส แถมยังน่ารักกระชากใจชายไทยทุกคน อันดับ1 สวยมาก!!(รายละเอียด)

0
108

พวกเธอไม่ได้มีดีที่เสียงร้องอันไพเราะอย่างเดียว เพราะนอกจากเสียงจะดีแล้ว ยังมีหน้าตาที่สวยงาม ดุจนางฟ้านางสวรรค์กันเลยทีเดียว หน้าก็สวยเสียงก็เพราะฟังแล้วลื่นหู จะเพอร์เฟ็คอะไรปานนี้ และในวันนี้เราจะพาไปดู 11 นักร้องหญิงที่ทั้งเสียงดี และดีกรีความสวยระดับนางเอกมาเอง จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

11. หนูนา หนึ่งธิดา

หนึ่งธิดา โสภณ ชื่อเล่น หนูนา เป็นนักแสดงชาวไทย ที่มีชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ และได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ปี 2553 จากภาพยนตร์ดังกล่าว

หนูนาแสดงความสามารถทางด้านการร้องเพลง ในปี พ.ศ. 2547 ขณะที่หนูนาอายุ 12 ปี หนูนาได้เข้าร่วมแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการ KPN Junior Award 2004 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รวมถึงเป็นผู้ที่ชนะโหวตและได้รับรางวัลหลักสูตร Voice Training ไปครอง

หนูนาเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะดาราเด็ก ผลงานชิ้นแรกของหนูนาคือ เล่นเป็นตัวประกอบในละครเรื่อง ปอบผีฟ้า (ปี พ.ศ. 2540 – วรนุช วงศ์สวรรค์ แสดงนำ) ซึ่งในขณะนั้นมีอายุเพียง 6 ปี โดยออกมาเล่นเพียงฉากเดียวและพูดคำว่า “เล่นกันไหม” จากนั้นก็ถูกกินตับตาย ต่อมา หนูนาได้ร่วมแสดงละครในอีกหลายๆเรื่องถัดมา เช่น ดั่งสายน้ำไหล ลูกหลง และมีผลงานที่เป็นรู้จักกันมากขึ้น คือ ละครเรื่องน้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์ ออกอากาศทางช่อง 3 โดยรับบทเป็น “มะยม”

ทั้งสวยทั้งมากความสามารถ น่ารักมากๆ เลยล่ะ ทำเอาหนุ่มๆ ทั่วไทย ใจละลายกันเลยทีเดียว

10. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม ลีเดีย เป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B เจ้าของเพลงฮิต “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” คำว่า Lydia มีที่มาจากภาษาโปแลนด์ ซึ่งทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นมีความหมายเดียวกันว่า “ความสำเร็จ”

ลีเดียเริ่มเรียนร้องเพลง แนว R&B ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ กับครูวสันต์ เกตุแก้ว (ซึ่งเคยเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับ ปาน ธนพร) โดยมีศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจในการเรียนแนว R&B เช่น บียอนเซ่, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, คริสติน่า อากีเลร่า, มารายห์ แครี และ บริทนีย์ สเปียร์ส นอกจากรักการร้องเพลงแล้ว ในเรื่องการเรียน ลีเดียก็ยังสามารถทำได้ดีอีกด้วยโดยได้เกรดเฉลี่ย ตลอดช่วงการเรียนของไฮสคูล 3.9 (Honor Roll Student : 3.9 GPA and above)

และสามารถสอบเข้าเรียนต่อได้ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 11 ในอเมริกา โดยเลือกเรียนในสาขา Biological Sciences และ Business Institutions และยังชอบทำกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีเครดิตเป็น Vice President [student Government] แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนมาเรียนที่ LSE (London School of Economics) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

และเธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย สวยแล้วยังมีความสามารถที่สูงมากๆ เลยด้วย

9. หญิง รฐา

รฐา โพธิ์งาม เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของน้อย โพธิ์งาม นักแสดงตลก มีผลงานอัลบั้มชุดแรกชื่อชุด ญา ญ่า ญิ๋ง (2542)

เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่มีความสวยสง่า ราศีจับมากๆ มีเสน่ห์ดึงดูดใจชายหนุ่มมากจริงๆ

คนอะไรสวยเป๊ะขนาดนี้ แถมยังเสียงดีฟังแล้วก็ชื่นใจออร่าดาวประจำวงการมาเต็ม เจิดจรัสฉายแสงสุดๆ

8. นิว-จิ๋ว

นิว จิ๋ว เป็นนักร้องดูโอชาวไทย ประกอบไปด้วยสมาชิกจำนวนหญิงสองคนคือ นิว นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู มีผลงานเพลงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 มาจนถึงปัจจุบัน ด้วยแนวเพลง ป๊อป, โซล และบัลลาด สังกัดมิวสิกครีมค่ายเพลงย่อยในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทั้งคู่มีชื่อเสียงมาจากเวทีเรียลลิตีโชว์ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 1 มีเพลงดังมากมายอาทิ “คนเจ้าน้ำตา” (2548), “อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน” (2554), “ตัวจริงไร้ตัวตน”(2554), “เสียงอำลา(2554), “หยุดบอกเลิกกันเสียที” (2555), “ไม่รัก…ไม่ต้อง” (2555), “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” (2555), “หยุดเข็มนาฬิกา…แค่นาทีเดียว” (2556), “อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้” (2556) และ “ฉันก็รักของฉัน” (2557) เป็นต้น

มีความสวยแบบแพ็คคู่ สำหรับนักร้องสาวสวย ที่นอกจากเสียงจะฟังลื่น ฟังแล้วเพลินเหมือนโดนดูดเข้าไปในโลกของพวกเธอแล้ว พวกเธอยังมีความที่สวยแบบพวยพุ่ง เป็นศิลปินคู่ในดวงใจของชายไทยทุกคนเลยทีเดียว

เป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากๆ ไม่ได้แข่งกันสวย แต่สวยไปพร้อมกันๆ เพื่อให้คนตราตรึงใจในน้ำเสียงและความสวยสง่าของพวกเธอทั้งสองคน

ไม่รักไม่ต้องมาแคร์ไม่ต้องมาดีกับฉัน ไม่รักไม่ต้องมาหวงไม่ต้องมาห่วงใยฉัน ท่อนเพลงในตำนาน ที่อยู่ในใจคนไทยมาเนิ่นนาน

7. ซานิ นิภาภรณ์ AF

เป็นนักร้อง-นักแสดงหญิงชาวไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6 โดยขณะแข่งขันมีรหัสประจำตัวคือ V6 ซานินับเป็นผู้หญิงคนแรกที่สามารถคว้าแชมป์จากรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชียได้สำเร็จ ทั้งนี้ซานิยังได้รางวัล Pepsi I Can Do Award และได้ไปร่วมงานกับฮิปฮอประดับโลก “Akon” ถึงลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซานิเริ่มต้นการเล่นดนตรีเมื่อเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งแต่ละวัน ต้องซ้อมดนตรี ซ้อมร้องเพลงหนักมาก จนทำให้กลับบ้านดึกเป็นประจำ จนเกือบเสียการเรียน

พ่อของซานิจึงบอกว่าถ้าซ้อมดนตรีแล้วเป็นเช่นนี้อีกต้องเลิก โดยให้เวลาหนึ่งภาคเรียน ซานิจึงพัฒนาตนเองและเข้าร่วมแข่งขันรายการทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6 จนสามารถก้าวสู่การเป็นสุดยอดนักล่าฝันหญิงคนแรกของรายการได้สำเร็จ

สวยเฉียบทุกองศา แถมน้ำเสียงยังฟังชัด ถนัดหู เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ คึ่งค่อนประเทศเลยก็ว่าได้

6. ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ AF

ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย คือ นักร้องจากรายการเรียลลิตี้ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 4 (True Academy Fantasia Season 4) ในพ.ศ. 2550 มีความสามารถในการร้องเพลงหลากหลายแนว เช่น ป๊อบ, ลูกทุ่ง, ลูกกรุง, เพลงสากล มีผลงานด้านเพลง ด้านการแสดง ทั้งละครเวที ละครโทรทัศน์ พิธีกร พรีเซนเตอร์ และภาพยนตร์โฆษณา

สวยแล้วยังเสียงดี มีความสามารถสูง ทำให้เธอได้คว้ารางวัลมามากมายหลายเวที

หน้าใสมาก เห็นทีไรก็ใจละลายทุกที สวยสะกดอะไรเบอร์นี้

ยิ้มเบาๆ ก็ทำเอาหัวใจสั่นไหว เป็นนักร้องสาวขวัญใจหนุ่มไทยหลายๆ คน

5. พลอยชมพู

ญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ พลอยชมพู เป็นนักร้องและนักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน มีชื่อเสียงจากการแสดงในมิวสิกวีดิโอเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ของ วงเก็ตสึโนวาเมื่อปี 2555 และต่อมาได้คัฟเวอร์เพลงออกเผยแพร่ในปีถัดมาบนช่องยูทูบของเธอที่ชื่อ “Jannine Weigel” ทำให้เธอมีชื่อเสียงทางดนตรี ปัจจุบันเธอเป็นศิลปินสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในกลางเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 เธอออกซิงเกิ้ลแรกแนวป็อปร็อกชื่อ “ชักดิ้นชักงอ”

สวยใส น่ารัก แถมพลังการร้องเพลงเธอก็มีอยู่เต็มเปี่ยม สกิลสูงในระดับหนึ่งเลยล่ะสีผมแซ่บมาก มีสไตล์เป็นของตัวเองสูง ชิลล์ๆ ชิคๆ น่ารักมากๆ

4. เนย BNK48

เนย BNK48 หรือ เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล เป็นหนึ่งในไอดอลสาวแห่งวงสุดน่ารักอาโนเน๊ะที่โด่งดังสุดๆ ในขณะนี้ เป็นสาวสวยที่มีทั้งความน่ารัก แถมยังมีความสามารถรอบด้าน โดยเฉพาะการเต้น ที่คุณครูสอนเต้นถึงกับเอ่ยปากชมว่า เนย นั้นมีพรสวรรค์ด้านนี้มากๆ เป็นสาวน้อยที่ครบเครื่องสุดๆ ไปเลยล่ะ

วันเกิด : วันอังคาร 9 เมษายน 2540 (ปีฉลู) ส่วนสูง : 158 ซม. หมู่เลือด : AB ภูมิลำเนา : สมุทราปราการ สีที่ชอบ : สีฟ้า ขนมที่ชอบ : ช็อคโกแลต งานอดิเรก : ดูอะนิเมะ ภาษาที่สื่อสารได้ : ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

การศึกษา ปริญญาตรี : คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มัธยมต้น – มัธยมปลาย : โรงเรียนมัธยมด่านสำโรง

ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ ใครจะไม่หลงใหลล่ะเนี่ย

3. แปม ไกอา

แปม ไกอา มีชื่อจริงว่า ศิรภัสรา สินตระการผล เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม 2534 เส้นทางในวงการของ แปม ศิรภัสรา นั้น เริ่มจากการไปประกวดในรายการ Global Super Idol ปี 2012 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง เมื่อกลับถึงประเทศไทยก็ได้เข้าเป็นศิลปินกลุ่มแรกในค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมกับเปิดตัวซิงเกิลแรกในเพลง Audition (เลือกได้)

นอกจากนี้ สาวแปม ไกอา ยังมีความสามารถเรื่องการเต้นบัลเลต์ และยังมีเพลงที่โชว์เสียงร้องเดี่ยว อาทิ เพลง เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ,เพลงความไว้ใจ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร เกมริษยา และในเรื่องนี้ สาวแปม ก็ได้ร่วมแสดงด้วย

มีความสวยออร่าเปร่งประกายเจิดจรัสขั้นสุด แถมยังเก่งมากๆ อีกด้วย เป็นนักร้องสาวดาวรุ่งคนใหม่ของวงการเลยก็ว่าได้

ลุคนี้ดูแพงมาก สวยสง่าราศีจับจริงๆ มองเธอแล้วเหมือนถูกสะกดดวงตา สะกดดวงใจ

2. วี วิโอเลต

วิโอเลต วอเทียร์ หรือ วี เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2536 เป็นนักร้องและนักแสดง ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2 โดยวิโอเลตสามารถผ่านไปได้ถึงแค่รอบน็อคเอ้าท์เท่านั้น

แต่ถึงจะผ่านแค่รอบน็อคเอ้าท์ ก็ทำให้เธอโด่งดังสุดๆ เพราะความสวยและความสามารถระดับนางฟ้านางสวรรค์ของเธอ ทำให้วี วิโอเลต เจิดจรัสในวงการได้ในที่สุด

หน้าสดก็ยังสวย มีความสวย ดั้งโด่งสมกับเป็นฝรั่งสุดๆ

สวยหรูหราอะไรเบอร์นี้ แถมสไตล์การแต่งตัวยังดูแพงสุดๆ

1. ปาล์มมี่

อีฟ ปานเจริญ หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ปาล์มมี่ นักร้องลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม แนวป็อปร็อก สังกัด GMM Grammy เป็นนักร้องสาวสวยที่เป็นที่รักของแฟนคลับอยู่เสมอ

ปาล์มมี่ นับเป็นหนึ่งในศิลปินคุณภาพของเมืองไทย ที่มีผลงานเพลงฮิตอยู่มากมาย สร้างกระแสดังเปรี้ยงตั้งแต่ออกอัลบั้มแรก Palmy เมื่อปี 2544 ด้วยเพลง”อยากร้องดังดัง” และ “แปดโมงเช้าวันอังคาร” ที่ฮิตติดลมจนไม่ว่าใครก็ร้องตามได้ และสานต่อความสำเร็จกับอัลบั้ม Stay เมื่อปี 2546 กับเพลง “ทำเป็นไม่ทัก”

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการถอดรองเท้าขึ้นร้องเพลง จนเป็นที่มาของฉายาแบร์ฟุต ประกอบกับท่วงท่าลีลาในการร้อง และน้ำเสียงระดับคุณภาพ ทำให้ ปาล์มมี่ กลายมาเป็นศิลปินที่โด่งดังอย่างมากและมีแฟนเพลงทั่วประเทศ

ด้วยความสวยระดับฝรั่งขั้นที่ 10 กับความสามารถในด้านการร้องเพลงที่สูงซะยิ่งกว่าภูเขาไฟฟูจิ ทำให้เธอดังเปรี้ยง และมีแฟนคลับมากมายที่รักในตัวเธอ ฮ็อตสุดๆ ไปเลยล่ะ

เป็นยังไงบ้างสำหรับข่าวที่เรานำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าทุกท่านคงถูกใจติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่นี้คุณจะไม่พลาดทุกเหตุการณ์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here